Đăng ký thương hiệu

Thủ tục khắc dấu, làm dấu nhanh

1650 người đọc

Khắc dấu là công việc quan trọng sau khi công ty nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Khi đó, khách hàng đến cơ quan công an để xin cấp phép khắc dấu và đăng ký lưu chiểu mẫu dấu.

1. Thủ tục hồ sơ cần để tiến hành khắc dấu, nhận dấu:

 

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (hoặc Giấy chứng nhận đầu tư­), Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh hoặc văn phòng đại diện (sau đây gọi chung là giấy đăng ký kinh doanh). Trường hợp xin đổi lại dấu do hỏng, mòn, méo… thì chỉ cần đơn xin đổi lại dấu.
  • Người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp xuất trình CMND hoặc có Giấy giới thiệu và xuất trình CMND của người được ủy quyền đi khắc và nhận dấu.

2. Trình tự tiến hành của người đi khắc dấu, nhận con dấu:

 

  • Đối với các trường hợp không phải xin “Giấy phép khắc dấu” (Doanh nghiệp đ­ược cấp mới Giấy đăng ký kinh doanh; Doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh dẫn tới thay đổi con dấu):Doanh nghiệp tự liên hệ khắc dấu và lấy giấy hẹn trả dấu của cơ sở khắc dấu.
  • Đối với các trường hợp phải xin phép khắc dấu: Doanh nghiệp khắc lại con dấu do bị mất, khắc đổi con dấu do bị hỏng, biến dạng…, khắc thêm con dấu thứ hai: Doanh nghiệp mang hồ sơ khắc dấu đến gặp cán bộ phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tại Tổ công tác một cửa liên thông tại UBND tỉnh để xin cấp “Giấy phép khắc dấu”; tự liên hệ với cơ sở khắc dấu để khắc dấu, lấy giấy hẹn trả dấu của cơ sở khắc dấu.
  • Cơ sở sử dụng con dấu: căn cứ Giấy hẹn của cơ sở khắc dấu, người đi nhận con dấu gặp cán bộ Công an tại Tổ công tác một cử liên thông tại UBND tỉnh để nhận dấu và “Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu”.Trường hợp khắc dấu không phải xin phép thì người đến nhận dấu và nộp hồ sơ khắc dấu theo quy định.

3. Thời gian trả dấu và "Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu":

 

Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan công an phải làm thủ tục cấp giấy phép cho cơ quan, tổ chức để khắc dấu. Cơ quan Công an sẽ tiến hành thủ tục đăng ký và trả con dấu,Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu cho Doanh nghiệp.

 

Với dịch vụ khắc dấu tại TUỆ NGUYỄN LEGAL sẽ giúp quý khách tiến hành các thủ tục trên một cách nhanh chóng, gọn nhẹ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Khắc dấu của công ty chúng tôi.

 

Các dịch vụ khác


Văn phòng Hà Nội - Xem Bản đồ

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.3992.7805

Hotline: 0983.372401 - 0914.900680

Email: luattuenguyen@gmail.com

Văn phòng TP.HCM - Xem Bản đồ

Địa chỉ: Số 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

 

Công ty Luật tư vấn và đại diện Quý khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về Doanh nghiệp (Thành lập, sửa đổi, sáp nhập, giải thể v.v..), Sở hữu trí tuệ (Bảo hộ logo, bản quyền, sáng chế, xử lý vi phạm....), Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin cấp, Điều chỉnh GCN Đầu tư, lập Công ty liên doanh...), Các loại giấy phép con (GP An toàn vệ sinh thực phẩm, ICP, Mạng XH trực tuyến, Sàn Giao dịch TM điện tử...)

Copyright © 2013. All rights reserved. / Thiết kế web HTSB