Đăng ký thương hiệu

Cơ hội nghề nghiệp - Đào tạo chuyên môn

TUỆ NGUYỄN LEGAL, ngoài việc cung cấp các dịch vụ đa dạng tới khách hàng trong và ngoài nước, còn luôn mong muốn tạo ra các cơ hội về nghề nghiệp cũng như học thuật tới các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đào tạo luật. "LEARN AND LEAD" - Đó là khẩu hiệu của chúng tôi khi mở ra các Cơ hội nghề nghiệp và đào tạo chuyên môn.

 

TUỆ NGUYỄN LEGAL với tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận và đào tạo nghề nghiệp cho các bạn trẻ, đã và đang tạo ra các cơ hội về việc làm cũng như các khóa đào tạo chuyên môn phù hợp với nhu cầu phổ biến trong lĩnh vực.

 

Đối với Nghề nghiệp, chúng tôi cung cấp các cơ hội việc làm không đòi hỏi kinh nghiệm hoặc văn bằng chứng chỉ. Quan điểm của chúng tôi là sẵn sàng tạo điều kiện cho các bạn trẻ bao gồm cả các bạn sinh viên chưa ra trường hoặc mới tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc như một người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Các bạn sẽ được đào tạo và học hỏi về mọi khía cạnh của một người làm nghề tư vấn pháp lý, từ các kỹ năng soạn thảo văn bản, tra cứu dữ liệu cho đến các kỹ năng mềm như giao tiếp với khách hàng, chuyên viên cơ quan nhà nước. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được mọi kỹ năng cần thiết để có thể tự tin thực hiện các công việc phổ biến nhất trong lĩnh vực này.

 

Để tìm hiểu cơ hội Nghề nghiệp, các bạn vui lòng click vào Link này:

 

Đối với Đào tạo chuyên môn, chúng tôi tin rằng nhu cầu tìm hiểu về các vấn đề pháp lý doanh nghiệp như Thành lập công ty, Đăng ký độc quyền nhãn hiệu, logo, sáng chế, Tư vấn đầu tư có yếu tố nước ngoài v.v...là có thực. Do đó, TUỆ NGUYỄN LEGAL hiện đang mở các Khóa đào tạo chuyên môn theo chủ đề vào Thứ bảy hàng tuần để giúp các bạn có thể tham gia và tìm hiểu trong khoảng thời gian rảnh rỗi sau giờ học hoặc giờ làm.

 

Để tìm hiểu về lịch Đào tạo chuyên môn của TUỆ NGUYỄN LEGAL, các bạn vui lòng click vào Link này:

 

TUỆ NGUYỄN LEGAL rất vui và sẵn lòng được sẻ chia kinh nghiệm nghề nghiệp với các bạn!

 

Các tin tức khác


Văn phòng Hà Nội - Xem Bản đồ

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.3992.7805

Hotline: 0983.372401 - 0914.900680

Email: luattuenguyen@gmail.com

Văn phòng TP.HCM - Xem Bản đồ

Địa chỉ: Số 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

 

Công ty Luật tư vấn và đại diện Quý khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về Doanh nghiệp (Thành lập, sửa đổi, sáp nhập, giải thể v.v..), Sở hữu trí tuệ (Bảo hộ logo, bản quyền, sáng chế, xử lý vi phạm....), Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin cấp, Điều chỉnh GCN Đầu tư, lập Công ty liên doanh...), Các loại giấy phép con (GP An toàn vệ sinh thực phẩm, ICP, Mạng XH trực tuyến, Sàn Giao dịch TM điện tử...)

Copyright © 2013. All rights reserved. / Thiết kế web HTSB