Đăng ký thương hiệu

Ký quỹ Tư vấn du học

11749 người đọc

Ký quỹ Tư vấn du học là điều kiện mà một doanh nghiệp tại Việt Nam phải đáp ứng nếu muốn hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực Tư vấn du học. Ngoài những yêu cầu về địa điểm, năng lực của người đứng đầu Trung tâm Tư vấn du học, yêu cầu ký quỹ tối thiểu 500 triệu đồng tại 1 Ngân hàng là điều mà doanh nghiệp quan tâm và cũng lo lắng rất nhiều.

 

Ký quỹ là việc doanh nghiệp đặt một số tiền nhất định vào tài khoản Ngân hàng để đảm bảo điều kiện hoạt động. Số tiền này sẽ được phong tỏa trong suốt thời gian doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực và chỉ được trả lại cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp này chấm dứt hoạt động trong lĩnh vực đó.

 

Trong hồ sơ xin cấp Giấy phép Tư vấn du học, doanh nghiệp cần cung cấp Giấy xác nhận ký quỹ tư vấn du học với số tiền tối thiểu là 500.000.000 đồng (Năm trăm triệu đồng). Việc ký quỹ cần được thực hiện tại một Ngân hàng thương mại nơi tỉnh/thành phố đặt trụ sở doanh nghiệp.

 

Theo quy đinh mới nhất, áp dụng từ tháng 04/2017, thủ xin cấp Giấy phép tư vấn du học không yêu cầu về ký qũy.

 

 

Các dịch vụ khác


Văn phòng Hà Nội - Xem Bản đồ

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.3992.7805

Hotline: 0983.372401 - 0914.900680

Email: luattuenguyen@gmail.com

Văn phòng TP.HCM - Xem Bản đồ

Địa chỉ: Số 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

 

Công ty Luật tư vấn và đại diện Quý khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về Doanh nghiệp (Thành lập, sửa đổi, sáp nhập, giải thể v.v..), Sở hữu trí tuệ (Bảo hộ logo, bản quyền, sáng chế, xử lý vi phạm....), Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin cấp, Điều chỉnh GCN Đầu tư, lập Công ty liên doanh...), Các loại giấy phép con (GP An toàn vệ sinh thực phẩm, ICP, Mạng XH trực tuyến, Sàn Giao dịch TM điện tử...)

Copyright © 2013. All rights reserved. / Thiết kế web HTSB